Pangangati ng balat..

Mag mommies,sino dito ang nakaranas ng pangangati ng balat with rashes,balikat,paa at binti?39 weeks na po ako..tia#1stimemom

1 Reply

ako po sis cmula nung ng 8 months 😢😢😢d mo mpglan ang pagkati.sa singit, binti,tiyan,ilalim ng breast,para n nga kaliskis ung skin ko dhl sa pagkakamot😭😭😭gngwa ko baby oil nlang pang remedyo ko

2y ago

simula 3 months po ako matapos manganak nakakaranas ako ng pangangati parang rashes di ko alam gagawin ko