Folic acid

Mag mi pwedi ba ito sa buntis? Risita yan sakin ng ob nong nagpatanggal ako ng IUD ko Nagpa plan na kasi olit kami ni hubby sundan yong bunso namin sabi ni ob need ko daw uminom niyan if gusto kung mabuntis.. second question is yang nakasulat sa resita ay Yan ba sya yang gamot na nabili ko? I'm 6 weeks pregnant now

Folic acid
1 Reply

parang Folic acid tablet lang sinulat nung ob nyo mi. Yung ob ko tlgang nagbigay pa sya ng sample para di ako magkamali sa pagbili ng vitamins. kahit Yung sulat nya sa reseta eh nababasa naman at klarong klaro hand writing nya

1y ago

ipakita nyo na lang po yan sa ob nyo mi tapos pag approve sa kanya, inumin nyo na lang po