Magkano? Hospital Birth

Mag kano po kaya magagastos sa ospital? First time mom here ano din po makakatipid takot din kasi ko manganak sa ospital pero mas safe daw po iyon

1 Reply

ako mhie wala binayadan public hospital naghulog lng ako 2500 sa philhealth ko

6mo ago

Good morning mhie mag ask lang din about philhealt ba??may hulog na kasi philhealth ko kaya lang nung march to june lang hulog niya dis yr tapos february due date ko magagamit ko na ba sya???