15 days quarantine

Mag kano po ba ang babayaran sa lying in kung hindi magagamit ang philhealth? Biglaan kaseng nagsara ang company namen hindi pa naasikaso ng hr namin yung sa mat.leave ko?next week bka manganak nako salamat po sa sasagot

9 Replies

Sayang nman at hndi nyo po naasikaso philhealth nyo, kc ang laking tulong po nun pag nanganak kayo. Sa ibang lying in libre ang prenatal checkup at gamot, libre manganak at newborn screening ni baby.. Sna pla ng update din po kayo mismo kung naaasikaso b tlga philhealth nyo nung nlaman nyo n buntis kayo..

4y ago

Oo nga po eh,ilang months plang yung tiyan ko ng cnabiko yun sa hr d pa pla naasikaso csf lang yung maihahabol nya ngayon..btw salamat

pag panganay kasi if i know doctor na magpapaanak sayo sa lying in which is may bayad yun bukod pa sa babayaran mo sa lying in kasi ako 10k bayad sa doctor tapos sa lying in wala na ata kasi covered ako ng philhealth pag ala philhealth 5k bayad pero dipa kasama yung mga gamot dun mamsh.

Bsta bayad ung contribution mo sa philhealth..and hingi k ng mdr sa philhealth or mag log in ka sa philhealth ipaprint mo mdr mo para un ibbgay mo copy sknila..dapat xerox lang..ngsra totally or sarado lng muna dhl my corona virus?

Dpende po yan, kung ob o midwife. Iba iba po singil, sa napagtanungan ko kasi dito samin pag ob magpapaanak w/philhealth 15-20k w/o naman nasa 26k.

Kaya nga sya nagtatanong eh kase di makalabas agad ng bahay hay naku kung di naman pala alam ang sagot better wag nalang sumagot

Yung kaboardmate ko nasa 5k lng dw binayaran niya wala philhealth yun pero midwife nagpaanak sa kanya

Me, PWD ako. Magagamit ko sya for my panganganak kasi covered na sya ng philheath now.

Depwnde sa lying in yan. Mas maganda dun ka magtanong

sa akin wala