ask

Mag kano kaya yung wooden Crib?

36 Replies

Depende po sa brand. Sa amin kasi sa baby company namin binili yung fontana cuddlebug crib na 54 inches, 11k pero naging 10k na lang kasi may 10% off nung nagsale ang SM. Meron mas mura na nakasale by 30% 7k na lang, ayaw lang ni hubby ko ung design kasi mas mataas yung isang side. Pero online sa shoppee may tig 5k.

Try mo sis i-search si Nei's Comforter Baby Best and Wooden Crib (Facebook) legit seller and good quality. May Crib set sya na with comforter set na worth 2500-3000 😊

5y ago

Yes po, adjustable Up/Down. Meron din sya yubg dropside tapos up/down

Eto sis inorder ko online made to order pipili ka ng gusto mong kulay kasama na ang foam may cover yang foam.visit mo yung raven's crib and beddings sa fb.

5y ago

2100 po..free delivery sila pero di ko alam kung hangang saang lugar ang cover ng free delivery nila sa longos bacoor cavite sila.visit nyo po page nila raven's baby crib and beddings.

Kay Mang Ben's furniture sa FB po kami nakabili ng wooden crib, share ko lang maganda po talaga quality if gusto nyo din 😁

Meron n pong 700 sa palengke, kpg may mga blanket at pillow po aabot ng 1500

2300 po bili ko medyo makapal and matibay kasi ang kahoy kaya medyo mahal...

Search niyo po sa fb Craddle to all, magaganda po usually 1500-5000 sila

Depende sa kalidad.. may 1k nabibili, yung pinaka common na wooden crib

Depende sa class. Pero usually 1500 meron kana magandang klase. 😊

Nakakita ako mall price 6K-10K pero siguro quality talaga.