Is it fair?

Mag eend na yung leave ko this week. Basically April 1st start na naman ako magwork, but the problem is 3am schedule ko. Si hubby naman 7am or 8am alis sa bahay para magwork. Is it fair for him to ask na ihatid ako everyday? I'm 6 1/2 pregnant now, iniisip ko kase baka mapuyat sya kapag everyday ako ihatid.

6 Replies

Huwag siguro lagi ikaw magpa hatid, kung kaya mo naman ikaw magisa, minsan din kasi hassle din sknla na magpa hatid lalo na may work din cya, and mapuouyat din cya be considerate din sknya, I know minsan tayong mga preggy e gusto nila lambing at gusto medyo prinsesa ang datingan. Kausapin mo din cya try mo kung OK lang ba sknya na Ihatid ka nya everyday. Kung OK lang naman sknya at willing naman cya edi go. Minsan kasi mahirap din na lagi tayo naka depende sa mga partner naten. :)

Think of you partner's health. I'm 6months pregnant and 5AM yung pasok. Hirap din mag pahatid kasi twing paalis na ko makikita mo na tulog pa siya and pagod. Siguro kapag hindi mo nalang talaga kaya sis saka ka pahatid. kasi kapag andyan na si baby mas lalong di na kayo makakapahinga.

Aw, working din kasi si hubby mo.. Parang nakakaawa naman po kung mabibitin ang pahinga nya baka ikaw din mahirapan kapag nagka sakit sya. Siguro book a grab nalang kung hirap ka mag byahe, tiis lang muna bago ang next leave mo

kung kaya mo naman po mag isa minsan why not,pero minsan pahatid ka po

kaya mo naman mag isa sis try mo.wawa mr. mo

tiis nalang sis malapit kanaman na mag leave