Laging Puyat *First time mom *31 weeks pregnant

Mag ask lng po ng opinion kung may epekto kay baby ung lagi akong npupuyat. Madalas po ay 1-2am na ko nkakatulog then mga 5am gising na ulit. And meron po bang medicine na pwedeng inumin para makatulog ng maayos. Thank you so much po sa sasagot.

2 Replies

Normal naman yan. Bawiin mo nalang tulog mo sa hapon. Inom inom kalang gatas. Normal kasi yan lalo kapag ramdam mo lagi gumagalaw si baby

4y ago

Opo. Opo. Thank you po. 😊

Magipon ka lakas Mamsh kailangan mo magrest. Kasi pagstress ka stress din si Baby.