help naman po

Mag 7months napo tummy ko sa july pero kung weeks po ang bilang 29weeks napo sya . Nagpa ultrasound po kasi ako kanina Suhi po si baby ko.. Ano po ba pwede gawin para umikot at umayos ng posisyon si baby ko ? Iikot pa po ba sya ?? natatakot kasi ako baka ma cs ako pagdating ng kabuwanan ko??

1 Reply

If 29 weeks ka na ngayon, 7 months ka na. 31 weeks naman 8 months na :) Wag ka magpapahilto, kusa iikot si baby sa tiyan mo ha. :) Good luck!!!

5y ago

Kusang iikot po ba talaga sya ?😔 takot kasi ako ayoko ma cs😭

Related Articles