late na tulog

Mag 6 months nakong preggy pero since day one na nag buntis ako late ako nakakatulog pinipilit ko matulog ng mas maaga pinakang max ko is 3am pero nakukumpleto ko naman 8 hours na tulog 11am nako nagigising masama ba yun? And may ma ii suggest ba kayo na pwede gawin? Please need ko ng kasagutan natatakot kasi ako para kay baby?

1 Reply

well need mo mag change ng routine sis.. gising ka ng maaga.. madalas sanayan lang talaga.. inom ka rin ng milk sa gabi para mejo antukin ka..

5y ago

pilitin mo na lang humiga ng maaga sa gabi sis.. then may mga app na madodownload to help you makatulog.. try mo ung “calmn” na app..