hi

Mag 5years napo yung panganay ko cs ako sakanya nun tanong ko lang po pwede po bang manormal na yung pangalawa kong anak?

2 Replies

Yes mommy basta hindi kayu high risk ang pag bubuntis nyu sa ikalawa. Sasabihan karin sa ob mo kung normal ba. At totally nag heal na yung tahi natin kasi more 3 years na mommy. 3 years kasi yung ma fully heal ang tahi sa ilalim so safe na for normal delivery l.

Pede nmn po pero Depende po s reason nyo qng bkit qau na cs s panganay nyo.. ☺

5y ago

Na cs po ako nun kase sobrang laki na nya sa tyan ko tsaka overdue narin po ako nun

Related Articles