#advicepls

Pwede pa po bang mag normal delivery kahit CS ako sa panganay ko? #advicepls

2 Replies

Yes, possible pa rin na mag VBAC. May mga certain criterias to meet para maging possible ang VBAC at look for an OB na VBAC advocate. :)

4y ago

Okay po thank you ❣️

VBAC momsh. Vaginal birth after CS delivery. Depende rin kasi kung anong reason ng pagkacs mo sa una,. pwede ka vbac or cs parin.

4y ago

Hindi lang po ako nag labor sa panganay ko tas over due na kaya na cs ako.