?

Mag 5months napo akong Preggy, pero wala paren po akong kahit na anong turok. Dapat poba meron na? Salamat po sa sasagot?

48 Replies

Kabibigay lang sa akin ng flu vaccine ngayung 6 months, next month tdap naman. Ask mo rin ob mo.

Ako din wala din turok, dpende din siguro kung san ka manganganak kaya yung ibang ob nagtuturok.

Magtanong ka po muna sa ob mommy kase baka mapaano yang baby mo kung pangungunahan mo po ang ob

Antia tetanus po binigay po ng health center sakin 5 months and 6 months. Okay pa po yan 😊

Bat ganun ngayon ko lng nalaman na may vaccine ang buntis kasi never nirequire ng OB ko.

2months po aqng preggy non pero 2 ininject sakin. Going 5months preggy😁

Ako po 4months unang turok then after a month ulet ako magpapaturok

Dapat po meron na.. kasi para po sa inyo ni baby yon.. at importante po yun.

ako ngayong 28 weeks palang nabigyan ng anti-tetanus. darating din yan sis..

oo mamsh, lunta ka po sa health center kung wala pang pambudget