?

Pag 5months poba talaga ay active na c baby sa tummy ng isang mommy?paano po if hndi?delikado poba?at wala nmn po akong nararamdamn na khit anong sakit..

2 Replies

yes,si baby ko nung 5months kadalasan gabi siya active kasi tulog siya ng morning,pwede mo din siya kausapin and parinigan ng mga classical music or nursery rhymes,observe ka if mag rerespond siya..pwede mo din siya kausapin and parinigan ng mga classical music or nursery rhymes,observe ka if mag rerespond siya..

Yes po sobrang likot na niya that time. Mas maganda pong pa’check niyo sa OB o ultrasound kung okay lang si baby sa loob.