Cesarean Mom

Hi mag 5 weeks palang ako nanganak CS Mom po ako, posible po ba mabuntis ako kasi nagtalik na kami ng aswa ko? sa labas niya naman pinutok theb after mag punas pinasok lang ulet nya, and hindi pa naman po ako ni reregla bali kakawala lang nung dugo ko nakaraan after manganak

1 Reply

yes po possible pa rin po kayo mabuntis lalo napo kung pinunasan lng dahil po may natitira pa rin pong sperm sa loob ng ari ng lalaki din lumalabas po sya ng di namamalayan during sex, at nag sstay po ang sperm sa loob ng body ng babae