No sign of active labor

Mag 41 weeks na ko bukas mga mii, wala pa din sign of active labor😪 balak ko na magpa cs baka makatae pa ang baby ko sa loob😪 Di na makatulog ng maayos kakaisip😪 naka 30pcs na kong insert ng EPO SOFTGEL tatlo sa umaga, hapon at gabi pero 1cm pa din ako nung saturday. Lakad lakad, squatting, inom ng pineapple juice, coke, pinakuluang luya pero wala pa din, panay lang sakit ng puson tas nawawala din naman. 😪 Pwede naman na magpasched sa hospital na magpaCS diba mga mii? wala kasi ako ob 🥺 #firstbaby #FTM

2 Replies

di ikaw magdedecide kung cs kaba o normal.. assestment parin ng ob yan. Need mo ma check weekly para ma assest ka kung need mona induced labor.. Wag ma stress at mainip kusang mag ccocontract matress mo if time na. Pag dika mapalagay pde ka nman pumunta sa ospital kung san ka manganganak at mag pa check.

IE mo kmusta? kung open naman na like 2cm pwedeng induce labor din. pero mas maganda kung magpaassess ka po ulit sa OB.

2y ago

hi mii nanganak nako nung dec. 20😊 via Normal Delivery😊 nakaraos na din ako😇 tahi na lang sa pwerta ang iraraos ko😅