Baby Bottle / Nipple Confusion

Mag 3 months na baby ko and tinatry ko na talaga syang mag bote. Any recommendations po ng baby bottle na effective po sa baby nyo? Pinagiisipan ko po kasi kung anong mas hihiyang sa baby ko between these two brands. Sana po may sumagot, badly needed 🙏 #firsttimemom

Baby Bottle / Nipple Confusion
7 Replies

Go for avent Philips. Based from observation karamihan ng babies na nakita ko mas bet gamitin ang avent bottle, in fact anti colic din ito and ung nipple nya may similarity sa nipple ng mga moms at tama lang ung lambot po nito.

7mo ago

Kung di kaya through bottle feeding pwede din naman po e cup feeding ang babies

kahit ano namn mie Ang importante mag Dede sya anak ko khit ano bote niya ayaw tlaga tsaka na cya nag bote Nung nag 1yr old na cya Kai nakulangan na cya sa gatas ko

7mo ago

Nung dipa cya nag 1yr ayaw tlga niya pero pag ka 1yr na tlga niya iyak na cya Kai kulang na sa kanya gatas ko sinubukan Kong mag bote ayon nag Dede na cya

Pigeon po gamit ng baby ko. Madali namang nka-adjust si baby at dumede pa rin naman sya saken.

Soon to be mom. Here, following this post 💛💛💛

pure breast feed po kase ako. mhie

try un mga soft nipple like pigeon

avient

Related Articles