Ano po pwede gamot?

Mag 3 days na po na masama pakiramdam ko sa sipon at trangkaso... halos d nadin ako makatulog at ilang araw na din wala ganang kumain.. .. 18weeks preggy palang po.. Ano po kaya ang pwede kong inumin na gamot.,🥺🥲

1 Reply

better po mommy magpacheck ka sa ob mo.. ako po kasi inuubo at sinisipon wala naman lagnat pero niresetahan ako ng antibiotic at gamot ng ob ko. tapos need ko sya iaadvise if naging okay na ko dec pa kasi next follow up ko 16 weeks preggy po pla ako