Good day po, ask po ok Lang po ba na iherbal ko si baby sa dahil NG ampalaya or Oregano w/ my milk?

4 months na po c baby, Mag 2months ubo na nia.. nkailang check up kmi kaso d nmn nawala ubo. Mga 3weeks na everyday po gngwa namin sa herbal. Never po sia nilagnat since birth. Is it asthma po?

Good day po, ask po ok Lang po ba na iherbal ko si baby sa dahil NG ampalaya or Oregano w/ my milk?
1 Reply

No. Walang ibang pwedeng inumin ang bata kung hindi breastmilk mo lang, no more no less. Try mo ikaw magtake ng vitamin C 2x a day then mag lemon water ka.