isoxsuprine

Mag 2days palang Po ko nainom kasabay ng dalawang vitamins, okay lang Po ba na duguin ako?,cmula nung uminom ako ng mga nireseta sakin

2 Replies

Hala bakit dinugo ka. Nung niresetahan ako nyan ang purpose daw nyan is para kumalma ung matres. Sabihin mo sa ob mo mamsh.

12mo ago

Opo para marelax po ung uterus nya nag papa smooth sya ng muscle, pero if im not mistaken po iba pa ung pampakapit kasi i remember taking isoxuprine and duphaston (pampakapit) at the same time. Pero check nyo po with ob nyo po agad di po kayo dapat duguin