isoxsuprine

Mag 2days palang Po ko nainom kasabay ng dalawang vitamins, okay lang Po ba na duguin ako?,cmula nung uminom ako ng mga nireseta sakin

2 Replies

ako niresetahan ako ni doc nian since nagsspotting ako at panay masakit puson ko ngayong week 21, pero at first take palang nagkaroon ako ng visible at severe side effect. like nabblack out ako, dizziness na parang grugy feeling. nagka mild palpitation din ako, imbalance at breathing difficulty, right away nagreport si hubby kay ob at pinastop nia pagtatake ko ng isoxilan/isoxsuprine. binalik nia ako sa progesterone plus bedrest. better mamsh iconsult mo agad sa OB mo.

12mo ago

bukod sa mga vitamins at supplements ko, since nagspotting at pananakit ng puson niresetahan ako ng ob ko ng progesterone(pampakapit 1/day) at isoxilan/isoxsuprine (pampakalma ng uterine 3/day), both need ko but pinastop ako sa isoxsuprine dahil na rin sa mga side effects skin. ang pagitan lang is 1 hour after first take, agad kami nagconsult kay doc at agad naman nia pinastop yung pagtatake ng gamot. much better nagrereport agad to find a better med for you.

Hala bakit dinugo ka. Nung niresetahan ako nyan ang purpose daw nyan is para kumalma ung matres. Sabihin mo sa ob mo mamsh.

12mo ago

Opo para marelax po ung uterus nya nag papa smooth sya ng muscle, pero if im not mistaken po iba pa ung pampakapit kasi i remember taking isoxuprine and duphaston (pampakapit) at the same time. Pero check nyo po with ob nyo po agad di po kayo dapat duguin