To all breastfeeding moms. I need your advise

Mag-2 mos na baby ko. Purely breastfeeding sya. Latch lang sya palagi sa akin. Gusto ko magpa post natal massage and gusto ko din pumunta ng Divisoria (prep na kasi kami ng binyag nya before year end) kaso di ko pde isama baby ko sa public places sa dami ng mga sakit na nagkalat ngayon. I know may home service sa massage naman kaso sa 1hr massage nagwawala anak ko dahil laging gutom sa dede yun. Kahit haircut, mani and pedi di ko magawa. Nalulungkot nako minsan. Feeling ko losyang na ko

1 Reply

mamsh ako po gumawa milkstash at nagcupfeeding po, si hubby nag alaga. wala naman prob. nagawa ko naman gusto ko hehe. tapos pag uwi ko unli latch sya.

5y ago

Thanks. Sige try ko nga yun.