Episiotomy Healing

Mag 2 months na po in 4days yong tahi ko from normal delivery but until now d pa rin nag heal yong tahi ko ung mga sinulid andon pa dn at d na dissolve at ung ibang sinulid lumabas na..at super sakit pag nag poop ako with fresh blood na lumalabas after q mag poop..sino pa naka experience same like me?galing na aq sa ob q last week kasi prang may nana na lumalabas.pinainon nya lang ako nga antibiotic dn cleaning ung tahi ko dn pinalgyan nya ng ointment but until now d pa dn nag heal

2 Replies

Sa akin 2 weeks na tanggal na po tahi ko. Sundin mo nalang po sinabi ng OB.

Paano niyo po nalaman na may nana ?

5y ago

Mag 2 months na kasi sa akin sa Friday. Galing aq sa ob q kanina pinutol nya ung nakausli na sinulid malapit sa rectum q