PACIFIER FOR BABY

Mag 2 months na baby ko this week trinay ko sya e PACIFIER before ayaw nya nagagalit sya at umiiyak pag gnun na overfd na kc sya lagi hanap formula or sa dede ko mxfd ko kac sya kya minsan after nya mag dede pina burp ko sya ayon isusuka nya lang..ano ba dpat ko gawin pra masanay sya sa PACIFIER?#1stimemom

1 Reply

depende sa baby yan. pag ayaw nya, ayaw nya talaga. kami noon, naka tatlong pacifier na ang mamahal pa, ayaw nya talaga. mahirap din kung mkakasanayan ng baby ang pacifier kasi ung iba nahihirapan silang patigilin.