nausea and vomiting

Mag 12 weeks na ako. Pero nakaka experience pa din ako vomiting lalo na pagka hindi na digest or ayaw i-digest ng sikmura ko yunv pagkain. Kahot after 1 hr na isusuka ko pa din. After, dun ko lang ma fefeel yung relief. Dba sabi nila, pagka 2nd tri na magiging magingawa na ang pakiramdam? Kelan po naging ok pakiramdam niyo?

2 Replies

Iba iba po KC Ng nararamdaman Ang naglilihi ako kc nung first trimester ko Wala ako nararamdaman ngaung tumuntong ako SA second trimester saka ako nagkakaramadm Ng pagsusuka at walang gana kumain..

Hindi naman lahat. Yung iba late yan nararanasan. Yung iba hindi kagaya ko. Kaya normal lang yan sa buntis