breast feed

Madami daw gatas sa boobs ko pero ang onti ng lumalabas sa utong ko hindi nga sumisirit halos patak lang, ano dapat ko gawin?

2 Replies

ilang months na po ba si baby kung 1 month and below palang normal lang na konti pa lang. basta may output si baby may ihi at may pupu..

5y ago

6days palang po siya, ayaw tuloy niya sipsipin nipples ko kasi naiinis sya onti ang lumalabas kaya nag papump nalang ako😞

Palatch mo lang si baby. Warm compress and massage mo din ang breasts mo.