bottle cleanser

Hello. Madami ba dto gumagamit nang joy antibac for bottles ni LO? Cradle po sya dati 5months naman na sya so baka pwede ko na sya ijoy? Para tipid din? May sterilizer po ako.

1 Reply

Hello Mommy, okay na alternative yan kesa bumili ka ng mga bottle cleanser kasi hindi reasonable yung price (for me😅). Okay na okay naman yung LO ko (who’s now 3 years old) from the beginning ang ginagamit ko lang sa bottles and utensils niya is Joy na may Safe Guard. I just always made sure na I sterilize them right after. 😊