Parang may malalaglag

Hellopo normal lang ba ung pag naglalakad ka parang may malalaglag sa bandang puson? Nakapag ultrasound ndin ako lastmonth , then balik sa august pra sa check up normal lang ba to?? Medyo nagwoworry lamg ksi ako , FTM here , 22wks pregnant

2 Replies

same tayo mii pagpasok ng 5th month ko nun nararamdaman ko yan kaya higa lang ako palagi di ako masyadong nalabas pero ngayong 6th month ko na di ko na sya masyadong nararanasan siguro dahil nasa taas na ang baby ko.

10mo ago

ibig sbhin mhie normal lang to?? mag 6months palang kse tummy ko

same tau,mi advice ng OB q bedrest..

10mo ago

ano kaya to mababa kaya matres natin :( wla.naman sinabi si OB sakin na bedrest kse ung ultrasound ko ok.naman result , high lying placenta dn ako mhie , balak ko sna mgpahilot😔