HINDI GUMAGALAW SI BABY

Madaling araw hanggang 6:45am, hindi ko ma feel na gumagalaw si baby, I'm on my 36 weeks and 4 days na, kinakabahan na ako kasi usually naninipa at nanununtok talaga siya within that time kaya na praning na ako, kahit anong galaw galaw ko at kausap ko wala akong ma feel, hindi siya gumagalaw, naninigas lang talaga siya, hindi na ako nakatulog ng maayos, lalo na may mga nababasa akong experience ng mga still birth dito sa TAP and sa facebook, which is nakaka broken talaga ng puso, napaisip nalang ako pano kung mangyari sakin to, hindi ko yata kakayanin. Kinausap ko uli si baby at nag pray ako ng nag pray bigla nalang siya sumipa ng sobrang lakas, Thank you Lord! Sobrang tuwa ko akala ko kung ano nangyari kay baby huhuhu Lord guide us always po lalo na ang mga kagaya kong pregnant mommy at mga mommy na nawalan ng anak sana po i comfort niyo po sila always ❤ #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

based po sa experience ko, mejo nalelessen na po galaw talaga ni baby pag malapit na due