Madali bang patulugin ang mga anak nyo or paiyakan din tulad namin ng anak ko?

4 Replies

Madali lang patulugin ang anak ko. Basta pag sapit ng 10pm antok na antok na yan at kapag dumede na yan direcho na sa mahimbing na pag tulog.

mine quite ok kc shes just 3months gustu lagi buhat hele nasanay kc after that makakatulog na agad..

Kapag may sakit paiyakan kami sa pagpapatulog. Kauntin kibo mo lang iiyak na talaga sya.