talkative

madaldal din ba anak nyo? salita ng salita kahit hindi naiintindihan.

51 Replies

Yes 2mos old gusto niya pag gsing nya ng 4am most of the timw magdadaldalan kami ang nakakatuwa pa dun guato niya nagrerespond ka din before niya icontinue ano mang pagdadaldal niya ahahahaha

Yes 😍 mainam po na kausapin nyo din sya pero yung derechong words na. Much better po yun para malaman nila yung tamang word at hindi sila mabulol 😊

yes po magandang sign yan momsh kausapin mo lang si baby pra mabilis ma-develop ung talking skills nia as much as possible don't baby talk

Yung baby ko wala pang 2months nagsalita o humuhuni n hanggang mag2-3months sobrang daldal s imula umaga gusto n kagad daldalan.

Jusq po yes po 😅 kapag nag ka-count sya pa ungol 😂🤣 I don't know why bat ganun 🤣 1yr and 3mos palang kase ii

Baby ko 3 mos till now mag 4 mos sya ang daldal kapag kinakausap tas ngumingiti at tumatawa pa 😍

Yes. Ako 1 month pa lang siya kinakausap ko na. And now sumasagot na kahit d naiintindihan. 😂

Yan. Pinag alaala ko now. Mag 2 years old na lo ko, pero til now parang silent mode pa talaga.

Yes po. Napakadaldal ng 2y/o daughter ko kahit hindi masyado maintindihan. Hahhaha

Ok nga yan e kesa matulad sa ibang bata na ilang taon na bago natuto.magsalita