22 months not talking yet

Worried lang ako dahil isang salita pa lang sasabi ng anak ko. Kahit na kausapin ko sya hindi sya makapagbigkas ng salita

4 Replies

Yong baby ko mag 2 na this coming june, papa, cat, dog at bola or ball palang alam sabihin. Delay lang ng kunti yan Mi as long as nakakausap naman at responsive naman si baby walang dapat ikabahala, huwag nalang natin sila icompare sa iba ☺️ tayong mga magulang ang nakakaalam if may something sa kanila na hindi okay diba?

Ganito din po baby ko 2yrs old and 1 month Mama,dada,papa,Do for dog, Ca for cat, Ba for ball and balloon. Di nya mabigkas buong word. Ngayon tyagaan kami sa alphabet. Never namin sya ni baby talk.

Baka speech delay lang mi, wag ka mawalan ng pag asa. May naging student ako sa tutor na ganyan, kausapin molang sya ng kausapin.

musta na po baby nyo, mi?