Ask kolng mga mommy si bby po kaya yong halos arw2x pumipitik sa tyn ko sa puson at gilid,pero

Madalas sa kaliwa sia mnsan nmn lumipat sa kanan,lalo na kng kinausap ko ung tyan ko prang my lumangoy at prng nanigas tas pumipitik pitik,or excitd lng va tlga aq mula 12 weeks ramdam ko sia perp nung ng 13 weekz na tyn ko halos araw2x ko sia naramdam kpg kinausp at ng pa music aq 15 weeks pregnant na po ako nhaun FTM,

1 Reply

possible po c baby or gas lang po ..