madalas po sumasakit ulo ko part po ba yun ng pag lilihi ? 17 weeks na po akong preggy. #advicepls

2 Replies

normal Po. wag lng super duper sakit na. if not tolerable na Po then consult na Po ky ob.

Normal lang ata yan sis ganyan din ako nung buntis ako basta wag lang mataas na lagnat

2y ago

hehe iba iba tlga pag naglilihi sanunang babh ko nahirapan ako dun

Related Articles