Madalas po sumakit ang lower abdomen ko. Ano po kaya ang pwedeng maging rason? Normal naman daw yung development ng baby sabi ng OB. Normal lang din po kaya ang pag sakit ng lower abdomen ko?

3 Replies

I asked that from my OB last week. I started to feel slight pain specially sa lower right abdomen ko. Normal lang daw sya specially if your on the first and second trimester. We have ligaments daw sa lower abdomen papuntang singit na nagstretch kaya masakit lalo na pag naglalakad.

nangyayari po yan minsan mommy, pero mas mabuti if paconsult kayo sa OB niyo kung talagang masakit na at hindi komportable.