madalas n pagdumi ni baby

madalas po magtae ang baby ko. 4months siya ngaun. halos monthly siya nagtatae. nakailang palit n rin siya ng gatas. normal nman lahat ng result niya s fecalysis. ano kayang dapat gawin?

2 Replies

Kung breastfeeding Kasi normal Lang, yung ganyang formula, trial and error Kasi Yan ehh.. hahanapin mo talaga saan hiyang ung baby.. kailan ka lng ba nag palit NG milk mamsh?? Baka nag aadjust pa lng ung baby Kaya nag dudumi sya..??

5y ago

Ahh.. maintain mo sya dun SA Isa Lang, wag ka mag mix NG formula mamsh.. Naguguluhan ung sikmura Ni baby.. Wag ka na mag salitan ng milk.. Kung ok Naman si baby dun SA mura, Wala Naman kaso un, mas maganda Kung un mahiyangan nya..praktikal pa..

Ano milk ginamit mo mamsh?

5y ago

Hiyangan lang talaga sa babies noh? Sakin nag nestogen tas nag s26 umayos na ung pagtatae nya.