Bangungot

madalas po bang bangungutin ang buntis ? sabi po kse ng asawa ko para dw lagi akong binabangungot kya minsan nagigising nlang ako tapik sya ng tapik sa braso ko at ginigising ako .

2 Replies

Yes lalo na yung panaginip ko nasa mataas ako na lugar mahuhulog ako or nhulog ako feel ko nd ako makahinga ang lalim sa pakiramdam pinipilit ko gumalaw mnsan nalalabanan ko pag alam ko sa panaginip ko na may kakaiba na kelangan ko gumising ppilitin ko tlgang dumilat mnsan ng ppray ako para hnd matuloy yung mangyayare sa panaginip ko pra makabangon agad ako pag bangon ko irerelax ko isip ko kce pag iicipin ko ulit mnsn uulit un panaginip ko..

Wag kang mahiga ng nakatihaya.

5y ago

true po. ako binabangungot pag nakatihaya ako matulog. ginigising ako ng asawa ko ksi naiyak nako 😂😂