Urinary Track Infection

Madalas po akong tamaan ng UTI. Lahat naman po ng bilin ng doktor sinusunod ko pero aminado po akong minsan di ako nakakaihi sa oras dahil di ko maiwan ang anak ko. May mga home remedy po ba kayo na alam? Hindi din naman po kasi pwede na lagi ako nakaasa sa antibiotics sa nirereseta ng doktor at baka atay ko naman ang tatamaan. 😭

2 Replies

inom ka po marami tubig or tubig ng nyog... ganyan din kasi ginagawa ko, d ko rin maiwan baby ko kaya d nakakaihi agad. kaya inom ko nlng marami tubig.

more water and fresh buko water. iwasan din po talaga ang pagpigil ng ihi.. lessen salty foods, sweets, iced tea