February 14 due date ko, pero Panay galaw ni baby sa tummy ko 38weeks 4days Nako🥺

Madalas narin pananakit Ng ibaba Ng tyan ko parang matatae Ako at Panay paninigas Ng tyan ko😣 gusto Kona makaraos

13 Replies

same here mga mii ..38weeks and 1day . feb22 ang edd ganyan din pakiramdam ko sobrang baba na ng tyan ko na masakit kpg nglalakad ..gusto ko na din mkaraos kaya lagi ko kinakausap ang baby sa tyan ko na lumabas na siya kog gusto niya kasw auko umabot sa punto na baka maCS ako kpgj naoverdue 1cm plang ako ..grabe din paninigas ng tyan ko na masakit sa puson at pempem ..

1y ago

nag check up Ako Ako this day 2cm palang daw

38 weeks & 2days na sa akin ngayon mommy pero wala parin sign ng labor.. ultrasound ko is feb.25 edd ko..pero dto sa app na ito feb.22 edd ko mommy..wait lng po tau sa tamang araw at oras na ibigay na ng Ama sa atin c baby🙏😊makakaraos dn po tayo mommy tiwala ka lng sa kanya at humingi dn tayo ng tulong sa kanya po para hndi tau mahirapan mommy🙏

same Tau mamii...due date ko is feb12 parehas din Tau Ng nararamdaman kaso ayaw pa tlaga lumabas ni baby...no sign parin Ako Ng true labor...gusto ko narin Sana makaraos para makahiga na Ng maayos hehe...sa Ngayon KC pahirapan na talaga matulog ilang buwan narin ndi maayos Ang tulog Lalo pag gabi...

1y ago

have a safe delivery saten mga miii

37weeks and 1day, naiinip na.. Masakit at mabigat na sa pempem, Hindi na talaga komportable sa pakiramdam.. Mabigat sa balakang lalo na kapag nakahiga.. Madalas naninigas ang tiyan pero walang halong sakit. Tuwing mag Walking ako, Masakit sa Pempem. Waiting parin 🥹

37 weeks & 4 days.. 2 nights ago di ako nakatulog dahil sa sakit ng balakang parang menstrual cramps.. since 3rd baby ko na to alam ko hindi pa talaga yun true labor..masakit nga sa pempem pag nag walking 😅 di maiwasan maglakad ng pasakang

1y ago

nag check up Ako now 2cm palang daw ako

same here.. Feb 22 din due date ko pero hanggang ngayon walang sign ng true labor. close pa daw cervix ko nung nagpacheck up ako nung isang araw. pero masakit palagi puson ko lalo na pag maglalakad. Sana makaraos na tayo mga mamsh!. 🥺

mga mhie pasingit po sa post ni mima kung normal ba na discharge yan im 38weeks and 3days last check up ko nung 7 2cm nako halos ginawa ko nadin lahat kaso wala padin .. pasagot naman po mga mhie salamat

1y ago

normal Nayan Ako parang sibon nayon lumalabas sakin 2cm palang Ako

February 15 ang due date ko sa ultrasound pero nung February 1 nanganak na ako. but before that panay hilab na tyan ko kaya niresetahan ako ng Evening primerose for 1 week

1y ago

naway cephalic na to si baby last month kasi naka transverse lie pa

mga mi FTM ba kayu? ako kasi hindi second baby ko na 39 weeks naku ngayon pero wala pading sign ng active labor hay! naku gusto kuna kumain ng madami 😅

1y ago

same here momshie, 39 weeks and 2 day's na si baby pero hindi pa rin nalabas. Gusto ko na makaraos. Hirap na kumilos eh

same po tayo ng edd. Sobrang likot din ni baby. Hirap mkatulog din dhil sa heartburn. Sana mkaraos na tayo 🙏🥹