February 14 due date ko, pero Panay galaw ni baby sa tummy ko 38weeks 4days Nako🥺

Madalas narin pananakit Ng ibaba Ng tyan ko parang matatae Ako at Panay paninigas Ng tyan ko😣 gusto Kona makaraos

14 Replies

same po tayo ng edd. Sobrang likot din ni baby. Hirap mkatulog din dhil sa heartburn. Sana mkaraos na tayo 🙏🥹

same tayo mommy ng due date pero til now no sign of true labor pa din. praying na makaraos na tayo :)

37 weeks and 4 days here.. mataas parin si baby.. hoping and praying na wag na umabot ng due🙏

punta kana po sa hospital mommy