June 8 - Question of the Day

Madalas mo bang kamutin ang tiyan mo? Answer our #QOTD and get a chance to win a P100 SM GC💰! 👉 JUST FOLLOW THESE STEPS 👈 👶 STEP 1️: Vote on this poll (https://community.theasianparent.com/q/qotd-june8/3365517 ). 👶 STEP 2: Comment your answer below. That’s it. Hindi kailangan ng sobrang daming comment. Just 1 POLL VOTE and 1 COMMENT here. Oks na yun! Just be sure to do both. You may answer until 11:59 PM of June 8, 2021. We’ll announce the winner tomorrow, kasabay ng bagong #QOTD. Ayos ba? 🌟🌟🌟Our winner for #QOTD on June 7 is: Anchita Azuelo 🌟🌟🌟 Congratulations! Mommy Anchita, please e-mail your name and contact details to [email protected] (subject: QOTD - June 7). ⚡REMINDER! Sa past winners, please don’t forget to send me an e-mail. Hindi ko mapapadala ang prize n’yo if you don’t send me an e-mail. Thanks!⚡

June 8 - Question of the Day
519 Replies

Hindi ko po naranasan na kinamut ko yong tiyan ko nung nagbubuntis pa ako, now turning 8 months na yong L'O ko, malinis po at walang stretch marks yong tummy ko kahit makapal po yong hair niya☺️ akala pa po nang karamihan na babae daw yong magiging baby ko dahil ang linis daw at ang puti nang tummy ko kahit hindi ako ganon ka puti. Sa lahat pong mommy na may stretch marks sa tummy wag nyo po yan ikakahiya, be proud dahil naging ina tayo.❤️❤️❤️ #FTM

mula trimester dami makati sa katawan ko hanggang ngayon kabuwanan kona 😔 minsan dkona alam gagawin ko dami ko acne sa likod braso at dibdib sa mga braso naman at binti pula pula na parang pantal. tpos nawawala din. dami kona din stretch marks sa tiyan at legs. iniisip kona lng worth it lahat ng ito pag nakita kona ang baby ko!

3y ago

minsan lang

kinamut ko gamit ang suklay..kasi sabi nila pag suklay daw di nakaka stretchmark..totoo nga sya talaga..9months naku at lapit na manganak totoo nga walang bakat ng kahit anong kalmut,kaya lang sa una kung baby meron na talaga akung stretchmark kasi di ko alam na ganun pala..pero ngayun sa pngalawa ko wala naman na..🙂🙂

nung time na buntis ako, never ko talagang kinamot yung tiyan ko. natatakot kasi akong magka stretch mark at super healthy diet talaga ako. para di ako tumaba or lumaki si baby sa tyan ko ng sobra. Pero kahit pala hindi magkamot, makakaro parin pala talaga ng stretch mark. Napatunayan ko yun after kong manganak.

Nung pregnant ako hindi ko na napapansin na nakakamot ko yung tiyan ko kaya after ko manganak ayun dun lumabas mga stretch marks ko but okay lang, di ako nag wworry sa naging outcome dahil best feeling yung safe yung delivery ko kay baby and now turning 7 months na sya. I'm so thankful and blessed 😇😍

Nope.... never ko sya kinakamot. Pag kumakati tiyan ko, hinimas-himas ko lang sya tsaka lagyan ng lotion o moistirizer kasi kaya sya kumakati kasi nag expand yung skin dahil lumalaki na tiyan ko. Kaya yun pagkatapos ko manganak wala akont stretchmarks. ☺️☺️☺️

Madalas mangati tyan ko kahit sa may gilid ng boobs lalo na kung mainit pero puro himas lang ng himas pag hindi na kaya ang himas mag shower ng malamig para mabawasan pangagati at ginhawa din ang feeling 👍👍baka kasi sa sobrang Kati at kakamot magsugat sugat lang

kinakamot ko pag may makati pero di naman madalas makati yun. di rin ako takot magkastretch mark dahil alam ko di dun yun nakukuha. tsaka naglalagay akong oil sa tyan ko which I think nakatulong sa kati at para wag magkastretch mark.

Yes! I try not to scratch it, but very hard to stop my fingers even if I'm sleeping. I have a lot of stretchmarks but i don't care since I saw the little version of me and the person I love that is healthy and so handsome❤️

Oo. pero sa labas ng damit lang. kapag di talaga matiis. suklay lang pinapang kamot ko sabi ng mother ko para wala daw kamot. dahil ganun ang ginagawa niya before. 7 kaming magkakapatid pero wala siyang kamot sa tyan :)