June 8 - Question of the Day

Madalas mo bang kamutin ang tiyan mo? Answer our #QOTD and get a chance to win a P100 SM GC?! ? JUST FOLLOW THESE STEPS ? ? STEP 1️: Vote on this poll (https://community.theasianparent.com/q/qotd-june8/3365517 ). ? STEP 2: Comment your answer below. That’s it. Hindi kailangan ng sobrang daming comment. Just 1 POLL VOTE and 1 COMMENT here. Oks na yun! Just be sure to do both. You may answer until 11:59 PM of June 8, 2021. We’ll announce the winner tomorrow, kasabay ng bagong #QOTD. Ayos ba? ???Our winner for #QOTD on June 7 is: Anchita Azuelo ??? Congratulations! Mommy Anchita, please e-mail your name and contact details to [email protected] (subject: QOTD - June 7). ⚡REMINDER! Sa past winners, please don’t forget to send me an e-mail. Hindi ko mapapadala ang prize n’yo if you don’t send me an e-mail. Thanks!⚡

June 8 - Question of the Day
519 Replies

Yes po palagi ako nagkakamot ng tiyan sa dalawang anak ko kahit po ngayon na pregnant ako sa pang 3rd ko nagkakamot po ako ng Tyan pero wala naman po akong stretchmarks at wala din po akong nilalagay sa tyan ko.

hindi ako nagkakamot ng tiyan noong buntis pa ako kasi natatakot ako kasi feeling ko ang nipis ng tiyan ko at baka masugatan, ang ginagawa ko lang para mawala ung medyo kati eh hinipo ko nalang ang tiyan ko..

Naiwasan ko ang pagkakamot during pregnancy kasi nakabantay lagi nanay ko para paalala na wag akong magkakamot ... and infairness hindi naman sya ganun kakati kaya naiwasan ko tlga ang pagkakamot ?

Nanganak akong nung feb. 14..Ang dami kong stretch mark pru until now pru wla lang sa akin dku din nila lagyan ng gamot.. Un ang tanda na isa kang nanay.. Nanay na pinapangarap ng maraming babae..

Madalas ko na kamutin tiyan ko especially now 6 months na si baby sa tummy ko.. Ginupit ko lang kuko ko para hnd masyado mamula yung tiyan ko.. Plus madalas mglagay ng lotion sa tiyan ..

first born ko po. kahit ano ginagamit ko pang kamot pati nga pulbo or alcohol nilalagay ko na. pero ngayun wala naman po akong stretch marks 3rd pregnancy ko na po ngayun . idk bakit.

Sakin hindi wala lang . Hindi makati yung tiyan ko simula nong 1st trim hanggang ngayun last trim .. pero sa may dede ko lang yung makati at nagkakaroon na ng stretch mark.

hindi ko madalas kamutin kc ayoko po magkakamot kc ang pag dalas ng pagkamot ay cause rin ng pagkakaroon ng stretch mark kaya hanggat maaari ay hndi po ko nagkakamot?

yes. lalo n sa dinadaanan ng garter ng short o pantalon. naiipon kc ung pawis. once n nstart n tuloy tuloy n ang kamot. d n mapogilan. ?very satisfying na cia. ?

yes! 2nd baby ko na to. thankful na wala akong stretch marks sa first baby ko. depende daw yan sa skin, sabe nila. sarap kasi kamutin minsan kinikiliti ko nalang.