Lungad na parang tubig

madalas magsuka/lungad si baby ng gatas na parang tubig lang. As in transparent at di katulad ng normal na lungad na gatas. :( Pure breastfeed si Lo, kaka4 months nya lang. Normal ba yun mga miii? Super worried ako pero wala ako magawa pa kasi wala pang budget pag private check up tapos sabi sa center paarawan lang pero nagwoworry kasi talaga ako. May same case po ba dito?

5 Replies

si baby ko po nalungad din ng parang tubig lang pero tingin ko pag na sobrahan sya sa dede kaya ganon at kelangan din talaga mapa burp agad, minsan lang mag lungad si baby nung may buo buo

Bumubula laway ni baby, minsan po nahihirapan din syang huminga at lagi po syang pag tanghali iyak ng iyak. normal lang po ba baby ko lang po ba ang ganon?

same po, watery din lungad ni mo baby bf din ako. 1month palang sya. nagtataka ako bakit ganun lungad nya

same case. pure bf rin si baby. lately ko lang din napansin medyo watery ung lungad nya

Same po. Kumusta po si baby niyo po? Normal lang po ba raw yun??