nornal kang ba sinukin ang baby na 14 days palang?

madalas kase sya sinukin

nornal kang ba sinukin ang baby na 14 days palang?
2 Replies

Ganyan din baby ko before, though napansin ko even nung nasa tummy ko pa lng sya, sinukin na sya. Nakakaawa pero at the same time ang cute ng sound niya kapag sinisinok 😅 Anyways, ok naman sya... nawala rin pagiging sinukin nya eventually ☺️ BTW super cute and pretty po ng baby nyo 😍

yes po normal po yon kahit nung nsa loob pa sya ng tyan sinisinok din sila and sign po yun na pinapractice din ni baby yung breathing nya. hanggang sa paglabas po sisinukin parin po sya tlaga hanggang sa maging madalang napo at maging tulad natin na paminsan ay sinisinok din.