Madalas akong managinip na nanganak na ko at madalas baby boy hawak ko. Possible kaya na baby boy 'to? Twice na kasi akong nagpautz about gender puro girl pero hindi sure (puro biyak yung sinasabi) ?

21 Replies

Ako po after utz at sinabi na girl pero 20% palang kasi 4 months lang ako nun. Nakapanaginip ako kuly pink tapos mickey mouse. So sabi ko girl baby ko. After ilang utz pa 6 months confirmed na girl siya

5y ago

Ganun po talaga daw pag girl, mas late iconfirm, not unless siguro talagang kitang kita.

Believe in utz result more than your dreams, dreams do not mean anything talaga so wag bigyan ng meaning. Don't stress yourself out about the baby's gender.

5y ago

Di naman stress, excited lang talaga makita si baby 😊

baka subconsciously gusto mo ng baby boy kaya mo napapanaginipan.well in my case kasi 1 beses ko lang napanaginipa. ang baby boy pero paglabas baby boy tlaga

5y ago

Sa totoo lang girl gusto ko pero boy yung nakikita ko sa panaginip ko.

Not sure po.. pero sken kse, lage ko rin npapanaginipan na boy at yun din ang hiling nmen.. then nung inultrasound.. boy nga po yung nakita ☺

5y ago

Sakin kasi 60% girl lang eh not sure.

minsan yung napapanaginipan mo yun yung nasa isip mo. Baka gusto mo ng baby boy kaya yun yung madalas mong mapanaginipan.

5y ago

Pero kung boy, okay din naman basta anak ko. 😊

baka masyado mo lang iniisip ang gender momsh. enjoyin mo lang ang pagiging preggy mo.. kahit anong gender oks lang yan

5y ago

Excited lang 😊

Saakin girl baby ko, lagi akong nananaginip na boy. Same aa ate ko. Pero girl talaga ang lumabas. Hihi

Parang ako din ganyan napapanaginip ko na lalaki baby ko pero nung ng paultrasounds nman ako gurl sya.

5y ago

Sana akin din. 😊

Possible po, pero mas maganda kung mag paultra sound ka nalng, to make sure sa gender ni baby mo

5y ago

Nung una kasi di sya bumukaka eh, nung 2nd suhi naman sya. Next month pautz ulit ako 😊

haha. nagyari na saken yan. boy lagi kong napapanaginipan tas girl ung lumabas sa uts.

5y ago

Girl din naman lumabas kaso di pa sure.