2am or 3am

Madalas ako mgising ng ganitong time, bkit kaya? na experience nyo na to?

28 Replies

yes as always.akala ko ako lng nkakapansin ... lagi ako ngising ganito oras kht 2 hrs. lng nakakatulog... ngigising tlga ako. minsan nmn gising parin ako 😅

yes po. halos idlip lang po nagagawa ko po. pag nagising ako hirap ng makatulog uli. kaya pag nakaramdam ako ng antok natutulog agad ako

Yes everyday.. Iba ibang reason ng pagkagising ko eh. Pero commonly naccr, nagugutom, naglilikot si baby at uncomfortable higa 😊

now po gising na nman aq if not 3am 4am nararamdaman ko kirut kc ng left side ko pero pag nakaiba ng pwesto nawawala nman

pareho tayo simula nalaman ko na buntis ako halos araw araw un 3am nagigising ako.. going 8 weeks pregnant.😊

kasi nakamasid ang tiktik kaya naggising ka mamsh 🤣🤣 hehe joke. kaway kaway sa mga nagising din

Me.. Hahaha ngyon ngrereply ako 2am.. Umihi at uminom ako.. Gnto tlga ako ngigising.. Heheh

5y ago

Me too momshie. Hahaha iinom ng tubig at iihi gantong oras din. 😂

ganyan nga daw po siguro. same here po medyo late night na dn po ako nakakatulog. 🙂❤

Minsan nagigising din ako ganyang oras dahil sa maiinit, na ccr or nagugutom. 😅

ganitong ganito ko minsan di na ko makatulog hanggang umaga na .