Ask lang po

May madalang na ubo at barado yung ilong ng baby ko pero walang sipon 1 month and 11 days po cya ano po ba pwde gawin wala namn pong lagnat # #firstTime_mom

3 Replies

mas better pa check up nyo po sya sa pedia mamsh baby ko din po ganyan may madalang na ubo may baradong ilong pero wala sipon kinabukasan nilagnat kaya niresetahan si lo ng gamot

12mo ago

na pa check ko na wala namn dawng plema pero may ubo cya. sabi ng pedia nya cough reflax daw

more on bfeed po ...kpg ganyan mos dito sa area nmen di binibigyan ng gamot ...inaadvise lng n more on bfeed dahil sa weather ..

12mo ago

salinase drops po ..

kung may ubo, pacheck up nyo po. kahit walang lagnat para sure.