mabilis po ba mabuntis?

Mabubuntis po ba kapag 2weeks after palang bago nanganak? Nag DO po kasi kami ni hubby at naiputok nya po sa loob ko bago nya malabas ng tuluyan may naiputok na sya sa loob ko. Mabubuntis po kaya ako non?? 2 weeks ago palang nun after ko manganak. Salamat po

3 Replies

Hello po ask lang po.paano po kung hindi sinasadyang naiputok sa loob nung time na nagDO kami ni misis after nya manganak ng ilang weeks then breastfeeding po sya ngayon.possible po ba na mabuntis po sya? 3months pa lang baby namin ngayon.patulong naman po.natatakot po kasi ako na mabuntis po sya agad.maraming salamat po.

Mas mabilis daw po mabuntis kapag kakaanak palang kase malinis daw yung matres. Lalo na po kung ganan na sa loob nalabas. Di ko po sure based lan den sa mga nabasa ko dito

4y ago

kahit po dinudugo pa that time? May konting dugo from tahi

update po nabuntis po ba kayo?

Related Articles