Breastfeeding

Hello po kakapanganak ko palang mag 2months palang baby ko sa 28 pure breastfeed po ako. Hindi po ba ako mabubuntis agad? hanggang ilan buwan bago ako mabuntis ulit pure breastfeed po!

2 Replies

sabi until 6months BUT ita not 100% contraceptives. It means pwd ka pdin mabuntis kahit breastfeeding ka for the firat 6months. Might as well mag pills ka po.

mag pa implant kna rin mii tulad ko mag 2months n rin c bb sa 27. mixed feeding naman ako.. Pra lang d ka ma bothered