4 weeks postpartum mabubuntis ba agad

Kakapanganak ko lang po 4 weeks ago. Nag sex kami ni Husband may konti pa discharge malapot na brown nalang, sa loob nailabas dalawa beses. Possible ba mabuntis ako. D ako breastfeeding di padin ako nakakapag take contraceptives.

4 Replies

sana makabuo po agad kayo. ingat lang po sa sarili baka mabigla. paalaga po sa OB hanggat maari.

pwede po sabi ng OB nung nagconduct sya ng family planning session

ahay dapat kase nagpigil muna kayo lalo na kung d siguradong safe

2y ago

Still birth po kasi baby namin. Kaya nag ask po ako, gusto na po kasi namin sana makabuo ulit

Possible po