Ulo ni baby

Mababago pa po ba ulo ni baby? Kasi flat po yung right side niya. 4 months na po siya. Kaya lang po kahit pa ibahin ko position ng ulo niya, mas guato niya parin sa right side

4 Replies

mababago pa po basta icorrect lang ng maaga, huwag hayaan lagi nsa right side.. yung anak ko po 7yrs old na.. npabayaan ko, kahit sinasabi nila na ipaling paling ko ulo ng baby ko minsan nahahayaan ko lang na nasa right din kaya ayun tabingi ulo niya, halata msyado pag kinakalbo siya.

ganyan ung baby ko tyaga ko hinilot sya simula newborn nya..ngaun ok na

Magbabago pa po yan :)

masahe everyday

4y ago

pano po pagmasahe momsh? binilhan ko ng pillow na may butas sa gitna. sana maok pa.